Hiện nay, chuyển phát nhanh quốc tế đang là nhu cầu rất cần thiết vì thế ngày càng có nhiều dịch vụ ra đời nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện nghi của mọi người.

Đặc biệt, các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ giúp bạn giao dịch, vận chuyển hàng hóa nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cần phải nắm bắt các thông tin chi tiết cũng như các gói vận chuyển để không tốn quá nhiều chi phí. Cùng tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ này ngay dưới đây nhé!

Chuyển phát nhanh quốc tế là gì?

Chuyển phát nhanh quốc tế là một dịch vụ có tốc độ di chuyển nhanh hơn dịch vụ phổ thông hay còn gọi là chuyển phát quốc tế.

Trong khi một dịch vụ hạng phổ thông có thể mất 5–10 ngày để được chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác. Trong khi đó, vận chuyển quốc tế cấp tốc chỉ mất trung bình từ 1-3 ngày.

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Các dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh mang lại sự thuận tiện cho người mua và là một lợi thế thực sự đối với nhiều doanh nghiệp thu hút đối tượng vượt ra ngoài giới hạn của quốc gia mà họ đang bán hàng. Do số lượng nguồn lực liên quan để chuyển một bưu kiện từ quốc gia này sang quốc gia khác, vận chuyển quốc tế thường có giá tiền cao hơn so với vận chuyển trong nước.

Nếu sản phẩm của bạn được yêu cầu cho một dịp nào đó cụ thể hoặc chỉ đơn giản chỉ là gửi những đồ dùng cho người thân cần nhận sớm, khách hàng có thể sẽ chi thêm một chút chi phí cho việc chuyển phát nhanh quốc tế để nhận được hàng của họ sớm hơn.

Lợi ích của doanh nghiệp khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Hải Âu Express

Có thể bạn chưa có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế ngay bây giờ vì nghe nó có vẻ phức tạp và tốn kém. Nhưng bỏ lỡ việc bán sản phẩm của bạn trên thị trường nước ngoài đồng nghĩa bạn đang đánh mất một cơ hội lớn. Ví dụ, Mỹ đã xuất khẩu lượng hàng hóa trị giá 2,21 nghìn tỷ đô la chỉ riêng trong năm 2016.

Ngoài ra, không chỉ các nhà bán lẻ lớn mà ngay cả bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc xuất khẩu hàng ra nước ngoài. Không phải cái gì ở nước ngoài cũng có, nhưng việc vận chuyển lại là rào cản lớn. Vì thế hãy tính toán và chọn cho mình nơi dịch vụ chuyển phát uy tín nhất.

Lợi ích chuyển phát nhanh quốc tế Hải Âu Express
Lợi ích chuyển phát nhanh quốc tế Hải Âu Express

Việc chuyển phát không giới hạn địa lý giúp bạn có được một lượng lớn khách hàng ở khắp mọi nơi, gia tăng doanh số và dễ dàng ghi dấu thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Đừng bó hẹp tiềm năng này chỉ vì nó quá phức tạp. Hãy sử dụng nó như một lợi thế cạnh tranh trước đối thủ để khách hàng tìm đến mình nhanh chóng nhất. Hãy sử dụng các dịch vụ chuyển phát uy tín để tạo sự khác biệt cho mình.

Chuyển phát thông thường và chuyển phát nhanh có gì khác nhau?

Giữa chuyển phát thông thường và chuyển phát nhanh thì chắc chắn phải có ưu nhược giữa hai sự lựa chọn này. Giao hàng nhanh thì chi phí tốn kém hơn nhưng thời gian sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Chuyển phát thông thường

Chuyển phát thông thường sẽ thường dành cho những người không có nhu cầu gấp để nhận ngay bưu kiện, nguồn hàng có hạn sử dụng lâu dài.  Đơn hàng bưu kiện thường sẽ được nhận từ kho vào những ngày làm việc của công giao hàng sau khi đơn hàng được đặt và sẽ được vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất. Công ty sẽ cung cấp cho bạn khoảng thời gian dự kiến ​​hàng hóa sẽ đến nơi. Bạn sẽ có thể theo dõi việc giao hàng của mình bằng mã theo dõi được cung cấp khi bạn đặt hàng.

  • Ưu điểm: Tiết kiệm hơn.
  • Nhược điểm: Mất nhiều thời gian hơn để giao hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế Hải Âu Express

Mặt khác, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là hình thức vận chuyển nhanh và trong thời gian sớm nhất.  Điều đó có nghĩa là bưu kiện sẽ rời nhà kho hoặc địa điểm nhận hàng phải thật sớm và được chuyển đến tay người nhận thông qua con đường chuyển phát nhanh nhất (thường là bằng máy bay, đặc biệt nếu là vận chuyển quốc tế). Hàng hóa hay còn gọi là bưu kiện sẽ gửi nhanh thường đi kèm với đảm bảo giao hàng theo ngày vì sẽ rất chính xác nó sẽ bao gồm tăng thêm phí vận chuyển. Thời gian giao hàng thường thay đổi trong khoảng từ 24 đến 72 giờ. Bạn cũng sẽ có thể theo dõi giao hàng của mình để chuyển phát nhanh.

  • Ưu điểm: Giao hàng nhanh như chớp
  • Nhược điểm: Chi phí giao vận cao hơn.

Giữa hai sự lựa chọn trên thì bạn có thể tham khảo để lựa chọn tùy vào nhu cầu cũng như nguồn hàng của bạn. Từ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Hãy đảm bảo rằng bạn cũng cần phải biết thông tin về nguồn hàng của mình cũng như quy trình giao hàng để không mất thời gian.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng
Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Hải Âu Express có tốt không?

Tại Việt Nam, có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế nhưng không phải nơi nào cũng mang lại cho bạn sự hài lòng. Có những nơi uy tín thì giá cao, những nơi kém giá thấp thì có khi làm khách hàng không hài lòng. Vì vậy, chọn lựa một nơi vừa có giá phải chăng và vừa chất lượng dịch vụ cao lại khá khó. Không phải vì thế mà không có, tại Hải Âu Express, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hải Âu Express được rất nhiều khách hàng chọn lựa vì sự uy tín cũng như tốc độ xử lý hàng hóa, giấy tờ nhanh chóng. Bạn không cần phải lo lắng mà chỉ cần nhấc máy lên và gọi, mọi chuyện sẽ có nhân viên tại đây giải quyết và tư vấn.

Nhờ các kinh nghiệm trong ngành cao, cũng như phát triển áp dụng công nghệ vào việc, Chuyển phát nhanh quốc tế Hải Âu Express sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao, giao tài liệu và bưu kiện tận nơi hiệu quả trên toàn thế giới. Để giúp khách hàng đỡ tốn thời gian và tiền bạc, chúng tôi sẽ tư vấn rõ cho bạn về các quy định của lô hàng, hoàn thành các yêu cầu về an ninh và hải quan, thanh toán mọi khoản thuế. Nếu có nhu cầu về dịch vụ chuyển phát đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ HẢI ÂU EXPRESS

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *