Gửi hàng đi Anh giá rẻ tại TPHCM nào chất lượng? Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ khách hàng trong thời gian qua. Để có câu trả lời chính xác nhất, quý khách hàng đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào trong bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình đơn vị vận chuyển phù hợp.

Bước vào thời kỳ hội nhập, mở cửa giao lưu quốc tế nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài tăng lên nhanh chóng. Một trong những quốc gia được nhiều người lựa chọn gửi hàng hiện nay đó chính là Anh. Có rất nhiều người rơi phải tình trạng “dở khóc dở cười” khi lựa chọn đơn vị gửi hàng kém uy tín. Vậy nên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian qua đó chính là Hải Âu Express.

Gửi hàng đi Anh tại Hải Âu Express
Gửi hàng đi Anh tại Hải Âu Express

Hải Âu Express – Đơn vị gửi hàng đi Anh giá rẻ nhất TPHCM

Hải Âu Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế mà người dùng nên lựa chọn sử dụng bởi những lý do sau đây:

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tâm, chu đáo. Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất nhập phức tạp theo yêu cầu của cục Hải quan.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá đối với khách hàng. Trong trường hợp hàng hóa bị thất lạc, đi sai lịch trình hoặc giao chậm so với dự kiến đã cam kết, nhân viên Hải Âu sẽ thông báo tới bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Sẵn sàng đền bù thỏa đáng cho những đơn hàng thiệt hại,xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển. Bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ gửi hàng có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng với cước phí hợp lý không một nơi nào có. Thời gian nhận hàng dự kiến sẽ từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ Nhật.
 • Mọi quy trình gửi hàng hóa đều được thực hiện dựa trên các hợp đồng ký kết, văn bản nên quyền lợi của bạn được đảm bảo một cách tối đa. Hàng hóa gửi đi Anh được giao đúng địa chỉ người nhận theo như thời gian đã cam kết.
 •  Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của bạn trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống phương tiện vận tải lớn, sẵn sàng vận chuyển hàng hóa của bạn.
 • Không giới hạn về kích thước và số lượng hàng hóa gửi. Nhưng theo ý kiến của nhiều khách hàng, khi gửi hàng không nên đóng gói hàng hóa quá lớn sẽ ảnh hưởng đến hình thức vận tải cũng như gói cước.
 • Có nhiều hình thức vận chuyển và gói cước khác nhau, giúp người dùng lựa chọn cho mình hình thức vận chuyển phù hợp. Có 2 hình thức vận chuyển hàng hóa đi Anh đó là đường biển và đường hàng không.
 • Ngoài cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh, Hải Âu Express còn có nhiều dịch vụ gửi hàng tới nhiều quốc gia khác trên thế giới như Nhật, Pháp, Đức,….Nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá tích cực của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nơi đây.

Các mặt hàng Hải Âu Express nhận chuyển đi Anh

Không phải bất kỳ sản phẩm nào Hải Âu Express cũng nhận vận chuyển, tùy thuộc vào từng quốc gia sẽ có loại hoàng hóa vận chuyển khác nhau. Hải Âu nhận vận chuyển các loại hàng hóa đi Anh đó là:

 • Văn bản, giấy tờ, hồ sơ hay các văn kiện quan trọng.
 • Hàng hóa là quà tặng, quà biếu cho bạn bè và người thân.
 • Sản phẩm là đồ khô như tôm khô, cá khô,…thực phẩm khô.
 • Quần áo của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, cần có đầy đủ tem mác nếu là hàng chính hãng, hàng fake cần phải cắt bỏ tem mác.
 • Sản phẩm cần có đầy đủ các thông tin về thành phần, hạn sử dụng, nguồn gốc,…
 • Với các sản phẩm dạng bột hoặc lỏng sẽ được kiểm tra trước khi vận chuyển.
 • Mặc hàng thực phẩm cần có giấy kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các mặt hàng Hải Âu Express không nhận gửi đi Anh

Hải Âu Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong các văn bản pháp luật của 2 quốc gia.

Không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ hoặc vi phạm pháp luật. Trong trường hợp bị cơ quan chức năng tịch thu và Hải Âu Express sẽ không được bồi thường bất kỳ một khoản chi phí nào.

Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa nằm trong danh sách cấm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc xử phạt hành chính.

Trách nhiệm của khách hàng khi gửi hàng đi Anh tại Hải Âu Express

 • Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về loại hàng hóa gửi sang Anh
 • Cung cấp số lượng hàng có bên trong lô hàng
 • Không gửi các sản phẩm nằm trong danh mục cấm vận chuyển
 • Lưu giữ tất cả các thông tin về đơn hàng, làm cơ sở, căn cứ để kiểm tra, xác minh khi đơn hàng của mình gặp sự cố vận chuyển.
 • Theo dõi lịch trình, hành trình đơn hàng của mình. Khi thấy thời gian giao hàng bị chậm so với dự kiến hãy báo ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Quý khách hàng có nhu cầu thay đổi địa chỉ, tên người nhận thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến lịch trình giao nhận.

Trình tự gửi hàng đi Anh của Hải Âu Express

Để rút ngắn thời gian, công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế Hải Âu đã rút ngắn quy trình gửi hàng của mình với 5 bước đơn giản sau:

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn và lựa chọn hình thức vận chuyển đơn hàng phù hợp với điều kiện, thời gian giao nhận hàng hóa.

Bước 2: Báo đơn giá vận chuyển hàng hóa cho khách. Nếu khách hàng đồng ý gửi, nhân viên sẽ thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Tiếp nhận đơn hàng hàng từ khách.

Bước 3: Nhân viên kho hàng sẽ kiểm tra hàng hóa, đóng gói, dán mã và lưu kho.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được vận chuyển tới sân bay, cảng biển để sang Anh.

Bước 5: Nhân viên tại Anh sẽ nhận và giao bưu tá đi phát, tiếp nhận các khiếu nại, xử lý (nếu có).

Hải Âu Express – đơn vị gửi hàng đi Anh số 1 hiện nay. Để được báo giá chi tiết và cụ thể hơn, quý khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ HẢI ÂU EXPRESS

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *