Gửi hàng đi nước ngoài là điều mà rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là chất lượng dịch vụ cũng như mức giá tốt. An toàn và uy tín chính là điều mà khách hàng đang rất cần và chú ý. Tại Hải Âu Express, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và ủy thác về hàng hóa gửi đi, chất lượng dịch vụ tốt, giá thành rẻ, luôn tận tâm với quý khách.

Gửi hàng đi nước ngoài
Gửi hàng đi nước ngoài

Các đường vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

  • Dịch vụ vận chuyển đường bộ: Vận chuyển tận nơi các tài liệu (hộ chiếu, thị thực, giấy khai sinh và các tài liệu PSA khác, ảnh,…), letter (thiệp sinh nhật, thiệp Giáng sinh,…), gói hàng (quần áo, hàng tạp hóa, đồ dùng,…), và hàng hóa (đồ đạc, xe cộ, máy móc, sản phẩm,…).
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển: Vận chuyển và giao nhận hàng hóa toàn quốc từ Việt Nam đi nước ngoài.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng không: Vận chuyển tài liệu, bưu kiện, hàng hóa trên toàn quốc và từ Việt Nam ra nước ngoài một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Sự lựa chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài trở thành xu hướng gần đây. Mặc dù vậy, thời điểm dịch bệnh Covid-19 này cũng sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn rất nhiều. Vì thế, bạn nên liên lạc đến Hải Âu Express để được hướng dẫn rõ ràng trong việc chọn lựa.

Giá thành gói hàng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Yếu tố đầu tiên là mật độ hàng hóa của bạn vì vật liệu dày đặc hơn sẽ nặng hơn các sản phẩm có cùng khối lượng nhưng mật độ nhỏ hơn. Các khoản khác khác là tính chất của hàng hóa.

Ví dụ như vật liệu cấu tạo của hàng hóa cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến cách vận chuyển chẳng hạn bạn cần vận chuyển đồ thủy tinh, hay đồ đông lạnh, bạn có yêu cầu gì về mặt hàng của bạn,…  Khi đó, bạn sẽ phải xem xét và yêu cầu công ty vận chuyển bảo quản hàng hóa của bạn cho đúng cách nhất.

  • Hàng sẽ được vận chuyển bằng đường nào? (đường bộ / đường biển / đường hàng không nội địa / đường hàng không quốc tế)
  • Loại hàng hóa mà bạn vận chuyển
  • Kích thước, trọng lượng hoặc khối lượng gói hàng
  • Giá trị được khai báo của mặt hàng

Các yếu tố trên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành gửi hàng đi nước ngoài. Vì vậy, trước khi chuyển hàng, bạn cần chú ý đến việc gói hàng sao cho thật gọn gàng. Ngoài ra, kỹ thuật gói hàng cũng được cho là một nghệ thuật, bạn sẽ rút được kinh nghiệm từ những người thân quen, hoặc có kinh nghiệm trong việc này.

Vận chuyển ra nước ngoài khó khăn như thế nào?

Nếu bạn đã quen với việc chuyển hàng hóa của mình từ tỉnh này sang tỉnh khác, bạn sẽ thấy rằng việc vận chuyển hàng hóa quốc tế ra nước ngoài còn khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng không phải vì vậy mà bạn lại không thể chuyển hàng đi nước ngoài.

Lựa chọn nơi gửi hàng đi nước ngoài uy tín thì vận chuyển trở nên đơn giản. Bạn cần tìm hiểu đôi chút về các dịch vụ cũng như cách để giảm đi chi phí vận chuyển. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại hàng không cho phép vận chuyển.

Điều quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt. Nó ảnh hưởng rất lớn đến gói hàng của bạn cũng như chi phí bạn bỏ ra. Bạn có vô số sự lựa chọn được đưa ra nhưng lại đang băn khoăn rất nhiều không biết nên chọn nơi nào.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế có thể được thực hiện bằng xe tải, đường sắt hoặc đường hàng không đến các khu vực Châu Mỹ và đường sắt hoặc đường hàng không đến các điểm nhận hàng ở nước ngoài.

Khi bạn quá gấp rút về mặt thời gian, bạn có thể cần phải di chuyển nó qua đường hàng không, phương tiện giao thông đắt tiền nhất. Giao thông ở đường bộ, sắt thủy có giá cả phải chăng hơn nhưng bù lại bạn lại mất rất nhiều thời gian.  Ngoài ra, ngay cả khi bạn vận chuyển bằng tàu biển, bạn vẫn có thể chọn dịch vụ cấp tốc, nhưng với tình hình dịch covid-19 thì vẫn khó khăn về mặt thủ tục.

Mặc dù vận chuyển hàng hóa quốc tế liên quan đến nhiều thủ tục, giấy tờ cũng như cách thức phức tạp, nhưng đối với những công ty chuyên nghiệp họ có thể giúp bạn xử lý một cách tốt nhất. Đồng thời, sẽ giúp bạn giảm thiểu được giá thành.

Bạn có nên mở rộng thị trường ra ngoài nước

Đối với thị trường nước ngoài thì có rất nhiều điều kiện, đa dạng và vô vàn những điểm thuận lợi, khó khăn khác nhau. Người biết nhìn trước đại cuộc, nước đi thì sẽ có thể thành công trong thị trường ngoài nước. Có những người ở Việt Nam không thể làm giàu nhưng khi xuất hàng đi nước ngoài lại có thể phát triển.

Dù như thế nào thì bạn cũng nên thử tìm hiểu thị trường nước ngoài. Sau đó có thể bạn làm với quy mô nhỏ, khách lẻ, để kiểm tra thực tế. Như vậy, bạn vừa ít tốn kém cũng như không quá liều lĩnh đầu tư nhiều để rồi thua lỗ nhiều hơn. Chi phí vận chuyển nước ngoài cũng không phải rẻ nhưng hàng bạn bán sang nước ngoài cũng từ đó mà được lợi nhuận cao hơn. Sự tiêu thụ hàng hóa ở nước ngoài rất màu mỡ.

Như các nước vẫn nhắm vào Việt Nam để phát triển và xuất khẩu nhiều mặt hàng. Tại nước họ, có thể họ mua với mức giá rất thấp nhưng ở thị trường Việt Nam lại bán với giá cao. Việt Nam vẫn là nước đang phát triển, còn nghèo nhưng lại có sự tiêu thụ cực kỳ lớn. Chỉ cần bạn vạch ra các kế hoạch rõ ràng và thử kiểm tra thị trường các nước thì sẽ có thể tìm được hướng đi, mở rộng thị trường.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm một công ty vận chuyển uy tín và đặc biệt có giá thành rẻ. Gửi hàng đi nước ngoài cũng là điều rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến lãi suất, lợi nhuận.

Đối với nhu cầu gửi hàng của khách hàng, Hải Âu Express là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có thể tin cậy để gửi hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn là khách hàng quen thuộc, bạn hãy chủ động cập nhật thêm về các dịch vụ, mức giá và thông tin quan trọng khác của Hải Âu, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Thông tin liên hệ HẢI ÂU EXPRESS

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *