Gửi hàng quốc tế Hải Âu Express là đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa quốc tế với hơn 220 quốc gia với giá cực rẻ.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế hiện nay không còn xa lạ gì với người dân. Do nhu cầu hàng hóa và sự phát triển mạnh mẽ về thị trường, dịch vụ gửi hàng quốc tế ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của nó cũng có những bất cập nếu như bạn không chọn đúng dịch vụ uy tín. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức, tiền bạc,…

Tại sao bạn nên chọn gửi hàng quốc tế Hải Âu Express?

Khi bạn giao trách nhiệm cho chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hàng hóa của bạn từ khi gửi cho đến khi giao hàng tận nơi, Hải Âu Express sẽ bảo quản và cố gắng đưa đến nơi đúng theo yêu cầu, giờ giấc.

Hải Âu Express là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về hậu cần, các công cụ, thủ tục. Ngoài ra, mạng lưới của Hải Âu Express rộng rãi, tích hợp, dễ dàng cho công việc giao nhận, dễ dàng xử lý hiệu quả đơn ký gửi mỗi ngày. Hãy yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ đến tận nơi bạn muốn.

Gửi hàng quốc tế Hải Âu Express
Gửi hàng quốc tế Hải Âu Express

Ngoài ra, bạn cũng nên hiểu và nắm một số thông tin để dễ dàng ký gửi cũng như không tốn thời gian, tiền bạc của bạn.

  • Hình thức vận chuyển quốc tế –  Bạn cần nắm rõ hàng của bạn là loại hàng nào? Thời gian bạn muốn chúng được vận chuyển đến nơi? Người nhận ở đâu, để bạn có thể chọn được phương tiện sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn không rành thì có thể hỏi người tư vấn tại công ty để nắm rõ hơn.
  • Giải pháp công nghệ – Các hệ thống tiên tiến sẽ giúp khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ quốc tế vận chuyển.
  • Dịch vụ gửi hàng quốc tế Hải Âu Express được đánh giá về xuất nhập khẩu, thủ tục nhanh gọn lẹ, giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, nhân viên nhiệt tình.

Một số thông tin về hình thức vận chuyển

Về việc vận chuyển các nước rất chặt chẽ và nghiêm ngặt. Hàng hóa của bạn được giám sát và khai báo, nên thủ tục có hơi khó khăn. Nếu bạn không biết thì sẽ tốn công sức và thời gian.

Đối với các doanh nghiệp ngày nay phải tuân theo các quy định này, ví dụ như: Các hiệp định thương mại tự do và các mức thuế suất khác nhau tùy theo mỗi quốc gia. Giấy tờ, thông tin chính xác và đầy đủ rất quan trọng để giữ cho các chuyến hàng của bạn luôn vận chuyển và tránh sự chậm trễ tốn kém.

Hải Âu Express có thể giúp bạn chọn  những biểu mẫu nào được yêu cầu cho các mặt hàng cụ thể.. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành bằng cách điền vào các biểu mẫu trực tuyến với thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay.

Quy trình gửi hàng quốc tế
Quy trình gửi hàng quốc tế

Bạn cần phải kê khai về hàng hóa khi vận chuyển quốc tế

Trước khi xem xét tất cả các biểu mẫu hỗ trợ cần thiết khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế, hãy chú ý một yếu tố quan trọng khi điền thông tin. Ví dụ như khi nào thì cần bao gồm nhập hoặc xuất thông tin về lô hàng, và khi nào thì không cần để tránh mất thời gian.

Thông tin về hàng mà bạn vận chuyển, bao gồm các loại hàng nào,…. Có những loại hàng hóa đặc biệt cần phải kê khai cũng như yêu cầu việc bảo quản. Ví dụ bạn gửi hàng đông lạnh, điều đó không thể nào để đóng gói trong thùng và không được bảo quản trong kho lạnh.

Hàng hóa gửi hàng quốc tế
Hàng hóa gửi hàng quốc tế

Đơn vị nào sẽ trả thuế nhập khẩu, phí hoặc thuế nội địa?

Khi hàng hóa mà bạn muốn vận chuyển đến các cửa khẩu thì các loại thuế cần phải thanh toán theo quy định của pháp luật. Ví dụ phí hoặc thuế nội địa hiện hành bạn cần phải thanh toán trước khi được giao hàng. Khi thanh toán thuế thì bạn mới được vận chuyển hàng hóa đến cửa khẩu của quốc gia bạn muốn gửi đến. Tiền thuế sẽ dựa trên số lượng hàng hoặc giá trị của những mặt hàng bạn vận chuyển và khu vực bạn muốn chuyển tới.

Cũng có khi bạn vận chuyển mà không có loại chi phí nào cả. Ngoài ra, bạn nên ước tính có các chi phí có khả năng phát sinh hoặc những số lượng nào cho phép bạn tối thiểu đi chi phí tại cửa khẩu hải quan.

Trách nhiệm thanh toán chi phí hải quan sẽ được sắp xếp trước thường xuyên thuộc điều khoản bán hàng của người gửi và người nhận. Không phải loại hàng hóa nào cũng là hợp đồng thương mại. Có những loại hàng chỉ đơn giản gửi đi cho người thân,… Nói chung bạn cần phải nắm một chút về kiến thức xuất nhập khẩu, vận chuyển. Ngoài ra, người ta cũng gọi là phí thông quan.

Những rắc rối tại cửa khẩu hải quan khi gửi hàng quốc tế

Thời kỳ 4.0, đây là kỷ nguyên của những tín đồ công nghệ cũng như các hình thức về thương mại điện tử kéo theo việc kỹ lưỡng hơn giá trị khai báo hàng hóa. Ngoài ra, sự gia tăng về việc kiểm tra hải quan cũng được nâng cao. Dù bất cứ loại hàng hóa nào, bạn cũng cần phải khai báo càng chính xác càng tốt. Nó sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề chậm trễ.

Người xử lý hàng hóa cuối cùng trước khi vận chuyển sẽ cần phối hợp chặt chẽ với người gửi hàng. Khi đó thì mới xác định được chính xác về mặt giá trị. Nói chung, người gửi hàng ở đây có thể là khách hàng doanh nghiệp hay công ty chuyển phát nhanh. Ta gọi chung, nó là bên cung cấp hàng hóa.

Dù sao đi nữa thì cả hai bên cũng cần có trách nhiệm với hàng được gửi đi. Các thủ tục thì công ty vận chuyển cần phải cung cấp thông tin cũng như tư vấn rõ ràng. Từ đó, thì việc nhập khẩu và xuất khẩu có thể làm tăng đáng kể khả năng thông quan cho lô hàng.

Hải Âu Express nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế
Hải Âu Express nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế

Dịch vụ gửi hàng quốc tế nào tốt nhất hiện nay

Dịch vụ gửi hàng quốc tế mặc dù vẫn còn nhiều hạn chế nhưng nếu như bạn hiểu và nắm bắt thông tin chính xác cũng như tìm nơi uy tín giao chuyển thì tốt nhất. Bên cạnh đó, sự chủ động vẫn đóng vai trò rất cao. Kể cả khách hàng và công ty chuyển phát nhanh. Cần luôn phối hợp và rõ ràng ngày từ khi nhận hàng ký gửi. Chỉ có như vậy thì việc thông quan sẽ nhanh hơn và không bị cản trở.

Hải Âu Express là nơi dịch vụ gửi hàng quốc tế có uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa ký gửi cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ HẢI ÂU EXPRESS

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *